TAKARIKO THAM GIA LỄ CÔNG BỐ CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG LẦN 4- 2019

Ngày 13/06/2019, đại diện thương hiệu TAKARIKO, bà Phạm Thị Phượng – Giám đốc Công ty Cổ phần Fasaco tham gia chương trình Caravan Tiếp sức đến trường lần thứ 4 và Kết Nối Giao Thương lần thứ 36 do Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội. Câu lạc bộ Doanh Nhân C&D được tổ chức tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
TAKARIKO THAM GIA LỄ CÔNG BỐ CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG LẦN 4- 2019Chương trình Caravan Tiếp Sức Đến Trường lần 4/2019

Đến tham dự chương trình cùng với sự có mặt của hàng trăm Doanh Nhân đại diện cho các Doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình là nơi để các thành viên trong câu lạc bộ thể hiện tinh thần yêu thương, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trên khắp cả nước. Chương trình lần này với chủ đề:”Tình Miền Cát Trắng“, ủng hộ trường học ở huyện vùng núi tỉnh Bình Thuận với sự tham gia gần 100 Doanh nghiệp.

TAKARIKO THAM GIA LỄ CÔNG BỐ CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG LẦN 4- 2019

 

Chương trình Caravan Tiếp Sức Đến Trường lần 4/2019

Công ty Cổ phần Fasaco vinh dự đồng hành cùng chương trình từ thiện của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Tp. Hà Nội và câu lạc bộ Doanh Nhân C&D.

TAKARIKO rất mong được đóng góp những phần quà nhỏ đến các em có những hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng, đây là cơ hội để các Doanh nghiệp chia sẻ yêu thương và gắn kết hơn trong cộng đồng Doanh nhân Việt.

Nguồn: TAKARIKO

About takariko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *