TAKARIKO KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA

Tháng 12 năm 2018 TAKARIKO có dịp sang Campuchia để khảo sát thị trường ở Phnôm Pênh. Ở đây TAKARIKO có cơ hội tiếp xúc với những người dân địa phương. Họ rất thân thiện và mến khách. Ở Phnôm Pênh có rất nhiều người Việt Nam sang đây để làm ăn. Khi biết đoàn là người Việt, họ rất chu đáo và chia sẻ những kinh nghiệm làm ăn cho đồng hương của mình.

TAKARIKO KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA

Thị trường kinh doanh ở Campuchia rất tiềm năng nên nếu mở thị trường ở đây cũng là một ý kiến không tồi. Hơn nữa, lợi thế của mỹ phẩm trên đất Campuchia thực sự tiềm năng vì thời tiết nơi đây nắng nóng khắc nghiệt nên làn da của phụ nữ không được đẹp như phụ nữ nước khác. Chính vì vậy, đây là cơ hội để TAKARIKO phát triển ngành thuốc trị nám tại thị trường Phnom Pênh.

Trải nghiệm chuyến đi khảo sát thị trường ở Campuchia rất thú vị và nhiều kinh nghiệm quý giá. Hi vọng thời gian sắp tới TAKARIKO sẽ đến Campuchia thêm một lần nữa và sẽ có một chi nhánh ở nơi đây.

“Với cương vị là Chủ Doanh nghiệp, tôi luôn dành tất cả tâm huyết của mình vào việc nghiên cứu sản phẩm và mang lại lợi ích cho khách hàng, giúp chị em có một sức khỏe tốt, kéo dài tuổi thanh xuân và đặc biệt mang lại cuộc sống đúng nghĩa cho người phụ nữ.” Bà Phượng chia sẻ.

TAKARIKO KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA

             Hoạt động của Công ty Cổ Phần FASACO (Thương hiệu TAKARIKO) tại Campuchia

Chuyến đi vô cùng ý nghĩa cùng gia đình TAKARIKO, hy vọng đây là nơi các bạn học hỏi, tiếp thu những cái hay, cái mới về áp dụng cho Doanh nghiệp và làm giàu cho đất nước của chúng ta.

Nguồn: TAKARIKO

 

CÔNG TY CP FASACO

Địa chỉ: Chung cư Era Town, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

Email: takariko@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0945 263 363

Tư vấn miễn phí và nhận báo giá các vấn đề về nội tiết tố nữ:  NHẬN BÁO GIÁ

Tư vấn miễn phí và nhận báo giá liệu trình Trị nám toàn diện: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

About takariko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *