CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

NỖI LO VỀ NHAN SẮC BỊ XUỐNG CẤP CỦA CHỊ TRINH- BÀ CHỦ TIỆM CÀ PHÊ TUYỆT VỜI!

Chị Trinh xưa nay vốn là người làm trong môi trường nhà nước bình ổn. Nhưng do một số lý do mà chị viết đơn nghỉ việc về làm bà chủ quán cà phê. Chị Trinh kể rằng, thời gian chị gắn bó với cơ quan cũ gần 20 năm chị cảm thấy rất áp lực khiến da mặt chị ngày càng bị sạm đi và nám ngày càng nổi lên rõ rệt ở hai bên gò má.

Thời gian nhan sắc xuống cấp, chị Trinh lo lắng bồn chồn, người lúc nào cũng như muốn cáu gắt, bốc hỏa, thậm chí kinh nguyệt mất hẳn vài tháng, chuyện chăn gối vợ chồng ngày càng tẻ nhạt.

Như chị em đã biết, các vấn đề về sức khỏe, nhan sắc và sinh lý của người phụ nữ bắt nguồn từ nội tiết mà ra. Và chính là sự mất cân bằng nội tiết đã gây ra những ảnh hưởng về sức khỏe và nhan sắc.

Tại sao bạn bị nám? Tại sao ngực bạn chảy sệ? Tại sao bạn bị béo phì? Tại sao bạn bị giảm ham muốn?…Tất cả những vấn đề đó là do tuổi tác, do nếp sống và thói quen chăm sóc da, chăm sóc cơ thể của chị em. Chắc chắn những vấn đề này chị em sau khi sinh con và sau tuổi 40 thường hay gặp phải.

Từ những vấn đề của chị Trinh cũng như nhiều chị em đang gặp phải, Chuyên gia chúng tôi đã tư vấn rất kỹ, tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ từ cả bên trong lẫn bên ngoài để giúp chị Trinh cải thiện lại những vấn đề về nội tiết và nám da bên ngoài.

Và chị Trinh đã sử dụng 2 liệu trình điều trị nám và nội tiết của chúng tôi và sau hơn 1 tháng có kết quả rõ rệt. Những biểu hiện cáu gắt, bốc hỏa, kinh nguyệt không đều và chuyện vợ chồng được cải thiện hơn trước rất nhiều. Đây là những phản hồi của chị Trinh trong quá trình sử dụng thuốc nội tiết White organic glutathione, chị rất vui mừng khi lấy lại nhan sắc và ổn định sức khỏe, sinh lý. Chị vẫn tiếp tục sử dụng hết liệu trình về nội tiết của TAKARIKO và mong rằng nám sẽ không tái phát trở lại.

White organic Glutathione

Qua câu chuyện ngắn của chị Trinh, chúng tôi muốn nhắn nhủ tới chị em hãy biết chăm sóc mình, yêu thương mình hơn mỗi ngày bằng cách ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, tránh thức khuya, tránh những áp lực trong công việc hay gia đình. Chị em hãy chọn môn thể thao yêu thích để điều hòa nội tiết của mình.

www.takariko.com