CÔNG TY CỔ PHẦN FASACO LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018, ĐỊNH HƯỚNG NĂM 2019 VỀ THƯƠNG HIỆU TAKARIKO

takariko

 

Ngày 20/12/2018 vừa qua, công ty cổ phần Fasaco đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2018 và đưa ra định hướng mới cho năm 2019. Buổi họp diễn ra trong không khí ấm cúng và sang trọng, với sự tham gia của Giám đốc Phạm Thị Phượng và đội ngũ kinh doanh của công ty.

Mở đầu buổi họp, các thành viên cùng nhau nhìn lại những hình ảnh, những video sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty trong một năm qua. Ngay sau khoảnh khắc bồi hồi và ý nghĩa đó, bà Phạm Thị Phượng đã tổng kết chung những hoạt động của công ty với những bước phát triển nhất định, cả thuận lợi cũng như khó khăn.

Bà Phạm Thị Phượng khẳng định, dù gặp không ít khó khăn, công ty cổ phần Fasaco đã gặt hái được nhiều thành tựu trong năm 2018, chăm sóc và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, được khách hàng tin yêu và ủng hộ. Đó là kết quả của sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên công ty.

Để có cái nhìn chi tiết hơn, đại diện bộ phận Kinh doanh đã có chia sẻ, báo cáo về tình hình kinh doanh, nhân sự, các hoạt động truyền thông, …

takariko

Bà Phạm Thị Phượng- Giám đốc Công ty Cổ phần Fasaco cùng toàn thể nhân viên công ty

Không khí chương trình trở nên sôi động hẳn khi đến phần trao thưởng và ghi nhận thành tích của nhân viên. Đây là những phần thưởng khích lệ tinh thần, nhằm thể hiện sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến và thành quả của các thành viên công ty.

takariko

takariko

Một năm trải qua nhiều khó khăn, để tri ân những đóng góp của cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo Công ty quyết định bổ nhiệm chức danh cho một số nhân viên có thành tích xuất sắc trong 1 năm qua.

Là một nét đẹp trong văn hóa công ty, buổi lễ tổng kết 1 năm là dịp để các thành viên trong mái nhà chung TAKARIKO cùng nhau nhìn lại những thành tựu đạt được và những khó khăn còn đang dần khắn phục, đưa ra mục tiêu và khẳng định quyết tâm trong năm mới. Với tinh thần tích cực, luôn đoàn kết, sáng tạo, hứa hẹn TAKARIKO với định hướng năm 2019 cần hoàn thiện hơn và phát triển vượt bậc.

Nguồn TAKARIKO

www.takariko.com

About takariko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *