HÀNH TRÌNH GIAO HÀNG CỦA TAKARIKO TỚI CHỊ THÁI THỊ THỌ- QUẬN 12

Sáng nay nhận được cuộc điện thoại từ đầu dây bên kia nhờ tư vấn cách trị nám và cải thiện các vấn đề về nội tiết tố sau khi sinh con, chị Thái Thị Thọ- Quận 12 buồn rầu chia sẻ. Chị sinh bé năm nay là năm thứ 3 rồi mà làn da ngày một khô sạm và xuất hiện rất nhiều đốm nâu trên hai gò má. Chị kể, trước kia chưa lập gia đình làn da chị mịn màng và trắng sáng lắm mà bỗng nhiên vài năm trở lại đây da xuống cấp trầm trọng đến vậy. Vì chị chưa hiểu nguyên nhân gốc rễ và căn nguyên của bệnh nên chị càng lo lắng và điều chị đang lo lắng chính là một phần nguyên nhân gây ra nám. Và sau 30 phút Chuyên gia của TAKARIKO tư vấn và phân tích cụ thể trường hợp của chị thì lúc này chị vui hẳn và quyết định đặt liệu trình nám TAKARIKO. Ngay lúc đó, nhân viên TAKARIKO không ngần ngại đường xá xa xôi mà nhanh chóng đóng hàng đi giao cho chị.

TakarikoChị Thái Thị Thọ- Khách hàng quận 12, TP HCM

Khi nhân viên tới giao hàng cho chị cũng là lúc chị đang tham dự một sự kiện lớn tại TP. HCM, việc nhận hàng cũng khó khăn hơn bình thường nhưng vì sứ mệnh trao nét đẹp và sự tự tin cho chị em phụ nữ mà không gì có thể ngăn cản được những khó khăn ấy. Khi nhận được hàng ngay lập tức chị bóc gói hàng và kiểm tra đầy đủ thông tin, sau đó gửi lời cảm ơn tới TAKARIKO.

Rất cảm ơn chị Thái Thị Thọ đã tịn tưởng lựa chọn sản phẩm trị nám TAKARIKO, chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn và theo dõi tiến triển của bệnh trong quá trình điều trị. Hy vọng, với 3 tháng điều trị kết quả sẽ mang đến cho chị sự hài lòng. Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Nguồn TAKARIKO

 

About takariko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *