HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

TAKARIKO THIỆN NGUYỆN THĂM TRẺ MỒ CÔI TẠI CHÙA KỲ QUANG II

takariko

Chùa Kỳ Quang II khá nổi tiếng ở Gò Vấp và cả thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại ở chùa đang diễn ra thường tuần các buổi giảng pháp về Phật giáo, ngoài ra ở chùa đang nuôi dạy khoảng 200 trẻ mồ côi có hoàn cảnh hết sức khó khăn, cần giúp đỡ. Trong một ngày thứ bảy ý nghĩa, công ty FASACO đã chuẩn bị những phần quà nhỏ có thể giúp cho các em có được bữa cơm no, tình thương gần gũi hơn với cộng đồng chúng ta.

takarikoTAKARIKO đã chuẩn bị chu đáo những món quà có thể trao đến các em nhỏ như tả và sữa, gạo, xà phòng… là những nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày để sinh hoạt. Tuy món quà không lớn nhưng nó là tấm lòng chia sẻ giúp các em ấm lòng hơn, cảm nhận được tình yêu thương của mọi người. Nhìn những nét vui tươi hồn nhiên của các em khi được nhận quà, TAKARIKO cảm thấy thật hạnh phúc.

 

takariko

takariko

takariko

takarikoKhi bước vào thăm phòng của các em đang ở, TAKARIKO cảm thấy các em thực sự được nhà chùa quan tâm chăm sóc kĩ lưỡng, điều đó thực sự may mắn. Các em được chơi đùa ở chung với nhau, quan tâm nhau như người thân trong gia đình. Chúng tôi đã nán lại chơi đùa cùng các em, nhìn ngắm các em sinh hoạt, hát hò.

Sau một chuyến đi như thế này đều để lại cho các thành viên của TAKARIKO nhiều mong muốn, làm sao để nhiều nhà hảo tâm biết đến nơi này hơn, giúp các em được đầy đủ điều kiện để trưởng thành hơn.

Khép lại một ngày cùng các thành viên TAKARIKO đi làm từ thiện tại chùa Kỳ Quang II, Gò Vấp, tuy không nhiều quà nhưng đó là sự động viên không hề nhỏ dành cho các em, và là lời khẳng định cho cam kết của TAKARIKO mong muốn được đóng góp cho xã hội và các hoàn cảnh khó khăn được nhiều hơn.

Nguồn TAKARIKO

www.takariko.com