HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

TAKARIKO TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY THÁNG 11

takariko

Bạn thân mến!

Nhắc đến ngày sinh nhật là một dịp rất đặc biệt ở mỗi chúng ta, gợi cho ta nhớ đến công sinh thành của cha mẹ, cũng như là ngày vui để bạn bè chúc nhau những câu chúc có ý nghĩa, cho một năm tiếp theo đầy thành công và hạnh phúc. Việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên TAKARIKO từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa, đến nay vẫn dang duy trì và phát triển tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm tuyệt vời cho nhân viên công ty.

takariko

Hầu như từ tháng 1 đến tháng 12 trong năm đều có nhân viên được tổ chức sinh nhật. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công ty với nhân viên của mình, là sự quan tâm của bạn bè đồng nghiệp với nhau. Qua đó, giúp các thành viên gắn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn về công việc, cuộc sống.

Cứ mỗi năm TAKARIKO lại tổ chức các hoạt động như sinh nhật, team building, …để động viên tinh thần anh em trong công ty, chút bỏ những giây phút mệt nhọc và có hứng khởi hơn sau mỗi chuyến đi. Mỗi lần diễn ra như vậy nhiều nhân viên cảm thấy rất cảm động, từ đó giúp tăng động lực sau một chuyến đi, một sự kiện giải trí, họ lại càng biết phải cố gắng nhiều hơn trong công việc, phải làm sao cho khách hàng yên tâm và hài lòng hơn nữa.

Lần tổ chức sinh nhật này có 3 nhân viên sinh vào tháng 11, không khí diễn ra vui tươi, nhộn nhịp. Rất nhiều phần quà được trao đến tay của các thành viên sinh nhật vào tháng này, nào là câu chúc, nào là bong bóng, áo quần, mỹ phẩm, trang sức … Tuy rằng món quà không quá lớn, TAKARIKO cảm thấy các bạn cán bộ nhân viên thực sự hạnh phúc khi tham gia những sự kiện nội bộ như vậy.

takariko

 

takariko

Nguồn TAKARIKO

www.takariko.com