BUỔI DÃ NGOẠI VÔ CÙNG THÚ VỊ CỦA NHÂN VIÊN TAKARIKO TẠI VŨNG TÀU

Như thường lệ hàng năm, TAKARIKO có tổ chức những hoạt động ngoài trời cho tất cả các thành viên trong công ty nhằm kết nối và trao gửi tình yêu thương đến nhau: “Sức mạnh đoàn kết – Dẫn lối thành công”

Ngày 14 Tháng 7 năm 2019, sau hơn nửa năm làm việc vất vả, công ty Cổ phần Fasaco ( Thương hiệu TAKARIKO) đã tổ chức chuyến đi team building: “Sức mạnh kết nối – Dẫn lối thành công” cho toàn thể nhân viên công ty, nhằm tạo điều kiện cho mỗi thành viên có những giây phút thư giãn, thoải mái và gắn kết với nhau.

Takariko

Công ty CP Fasaco dã ngoại tại Vũng Tàu

Bỏ lại sau lưng những tấp nập của Sài Gòn đông đúc, thành phố biển Long Hải Vũng tàu chào đón đoàn chúng tôi bằng một thời tiết vô cùng đẹp và thoải mái. Suốt cuộc hành trình là những tiếng cười rộn rã xen lẫn nhiều cảm xúc.

Đến với những bãi cát vàng và sóng biển trong xanh của Vũng Tàu, các thành viên được tham gia những hoạt động vui chơi ngoài trời nhằm gia tăng sự gắn kết và tình cảm. Sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên không những được thể hiện trong công việc, mà còn phát huy triệt để trong các trò chơi vận động. Tại thời điểm và khoảng khắc đó, mọi khoảng cách dường như không còn nữa, chỉ còn lại những giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.. Chuyến đi này thực sự là một cơ hội hiếm có để mọi thành viên trong ngôi nhà TAKARIKO được trò chuyện, giao lưu cùng nhau.

Takariko

Công ty Cổ phần Fasaco Team buiding Vũng Tàu

Với tinh thần “Làm thật hay, chơi mê say”, công ty Cổ phần Fasaco luôn mong muốn tạo cho mỗi nhân viên một không khí gia đình thoải mái và ấm cúng bằng những hoạt đông tập thể. Tích cực trong việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, chú trọng trong việc nâng cao đời sống tinh thần, Hitieko đã và đang từng bước đẩy mạnh năng suất công việc và sự gắn bó với công ty của mỗi nhân viên.

Takariko

Công ty Cổ phần Fasaco Team buiding Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Fasaco là  Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ làm đẹp đặc biệt là mảng thuốc trị nám và nội tiết tố nữ mang thương hiệu TAKARIKO chất lượng. Sau nhiều năm hoạt động TAKARIKO  đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm trị nám chất lượng, đóng góp 1 phần nào đó trong công cuộc làm đẹp, tự tin tỏa sáng của phái đẹp. Điều này giúp chị em có cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc hơn.

Nguồn TAKARIKO

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945 263 363

Website: takariko.com

Email: takariko@gmail.com

About takariko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *