TAKARIKO CÙNG TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NHÀ BÈ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ngày 29/06/2019 bà Phạm Thị Phượng, Giám đốc Công ty Cổ phần FASACO chủ thương hiệu TAKARIKO được vinh dự là khách mời và cũng là đại diện cho cán bộ tại Trung tâm Y tế Huyện Nhà Bè tổ chức chương trình Kết nối yêu thương với chủ đề ” Truyền thông phòng chống xâm hại tình dục, tai nạn thương tích trẻ em và tặng quà cho thanh thiếu nhi xã Hiệp Phước.

Takariko

Đây là chương trình bổ ích nhằm truyền thông đến các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, người chăm sóc trẻ nhỏ nhận thức được những kiến thức cơ bản về giới tính và tình dục. Qua đó, nhằm chấm dứt các hình thức bạo lực, những kiến thức về vấn đề xâm hại tình dục xảy ra đối với trẻ em hiện nay. Đồng thời, hướng dẫn các em một số kỹ năng phòng và bảo vệ mình khi gặp sự cố. Chương trình cũng nhấn mạnh vai trò của cha mẹ trong việc quan tâm đến con trẻ trong việc giáo dục và trau dồi những kỹ năng sớm để tránh xâm hại tình dục.

Hoạt động thiết thực này cũng nằm trong kế hoạch của Công ty CP FASACO với mong muốn trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiệp Phước huyện Nhà Bè. Đồng thời, giúp các em có thêm kiến thức về xâm hại tình dục để biết cách bảo vệ mình trước những vấn nạn đang diễn ra trong xã hội hiện nay.

 

takariko

takariko

Chương trình lần này, Công ty CP FASACO đóng góp 15 triệu vào việc mua sách vở, cặp, bút và những vật dụng khác cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Theo bà Phạm Thị Phượng, Giám đốc Công ty CP FASACO đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, chung tay chung sức vào việc ” lá lành đùm lá rách”. Qua đó, thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa con người với con người và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Nguồn: Takariko

About takariko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *