TAKARIKO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ TỪ THIỆN LAWRENCES. TING LẦN 14- 2019

Mỗi dịp đông qua xuân tới, các Ban ngành đoàn thể thường tổ chức những buổi từ thiện để giúp Đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, những người tàn tật có một cái Tết đầm ấm. Tuần vừa qua, Công ty chúng tôi có tham gia Chương trình đi bộ từ thiện Lawrences. ting tại Phú Mỹ Hưng- Quận 7. Đây cũng là dịp để bày tỏ lòng biết ơn và sự gắn kết yêu thương giữa con người với con người thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau cả về tinh thần lẫn vật chất cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 7, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh.

TAKARIKO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ TỪ THIỆN LAWRENCES. TING LẦN 14- 2019

Giám đốc Công ty cùng toàn thể các anh chị em trong công ty chuẩn bị những “bước chân”

Đây là một chương trình từ thiện rất ý nghĩa, với sự góp mặt của các nhà Lãnh đạo cấp Quận, Huyện và các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong cả nước cùng chung tay góp sức để hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tạo động lực cho người có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm.

Sáng sớm, trên khắp nẻo đường quanh khu cao cấp Phú Mỹ Hưng, từ những ông bà già đến các em học sinh các cấp trường đều có mặt đông đủ cùng nhau góp sức để làm nên một chương trình mang ý nghĩa to lớn. Chương trình thể hiện tình tương thân tương ái của các nhà hảo tâm, tạo sức mạnh cho hàng trăm hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Và cùng với sự có mặt của hàng trăm Công ty lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh góp phần vào chương trình. Với vai trò là lãnh đạo Công ty tôi rất tự hào về tấm lòng của Ban ngành và các cấp lãnh đạo. Và đây cũng là động lực lớn để chúng tôi phấn đấu ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, mong rằng sẽ tạo được công ăn việc làm cho mọi người và các em nhỏ được cắp sách đến trường để góp phần vào xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

TAKARIKO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ TỪ THIỆN LAWRENCES. TING LẦN 14- 2019

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrences. ting năm 2019

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrences. ting do huyện Nhà Bè, Quận 7 và Quận 8 tổ chức. Và sau 13 lần tổ chức thì chương trình đã quyên góp được 29 tỷ đồng ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết. Chương trình hôm nay gồm 15 ngàn người tham dự, những bước chân chia sẻ đã giúp cho văn hóa chia sẻ cộng đồng ngày một lan tỏa và nó giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn có thể đón một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc hơn.

                                                                                                      Nguồn: TAKARIKO

CÔNG TY CP FASACO

Địa chỉ: Chung cư Era Town, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

Email: takariko@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0945 263 363

Tư vấn miễn phí và nhận báo giá các vấn đề về nội tiết tố nữ:  NHẬN BÁO GIÁ

Tư vấn miễn phí và nhận báo giá liệu trình Trị nám toàn diện: NHẬN BÁO GIÁ

About takariko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *