TAKARIKO THAM GIA HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ LEADERSHIP BOOTCAMP 2018

TAKARIKO THAM GIA HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ LEADERSHIP BOOTCAMP 2018

 Thành viên TAKARIKO tham gia chương trình Leadership Bootcamp 2018

 

Ngày 21, 22/11/2018, TAKARIKO rất vinh dự được tham gia chương trình Leadership Bootcamp . Đây là buổi đào tạo kiến thức kĩ năng thông qua những bài học trải nghiệm thực tế cho nhân viên công ty. Qua đó, giúp tập thể TAKARIKO củng cố kiến thức, phát huy tối đa vai trò của từng thành viên, cũng như biết cách nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thân yêu.

TAKARIKO THAM GIA HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ LEADERSHIP BOOTCAMP 2018

 

Tại đây, TAKARIKO hòa cùng không khí vui tươi, náo nhiệt, kết nối và chia sẻ với các thành viên từ các doanh nghiệp đến khắp mọi miền Tổ quốc. Cũng như hàng chục doanh nghiệp và lãnh đạo các công ty tham gia chương trình, TAKARIKO mong muốn được trau dồi thật nhiều phương pháp, cách làm hiệu quả, mang lại giá trị cao cho khách hàng, đặc biệt giúp cho chị em phụ nữ ngày càng khỏe đẹp và hạnh phúc hơn.

Tham gia trò chơi lớn, hơn 70 thành viên chia làm 4 đội, các đội phải vượt qua các thử thách khó khăn hấp dẫn cho ban tổ chức đưa ra. Tuy nhiên, các đội đều đã hoàn thành xuất sắc các trò chơi. Thông qua các tình huống thực tế, nhân viên công ty đã có một buổi học hỏi thú vị, giao lưu đầy chất lượng và hài hước.

TAKARIKO THAM GIA HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ LEADERSHIP BOOTCAMP 2018
Nhặt rác bảo vệ môi trường biển vào buổi sớm

Không chỉ có các thành viên đội ngũ TAKARIKO mà còn có sự góp mặt của bà Phạm Thị Phượng, Giám đốc công ty. Chia sẻ về chuyến đi, CEO Phạm Thị Phượng cho biết “Đây là một chương trình có một không hai, và năm nay là lần cuối Be Training tổ chức sự kiện này, thật may mắn khi các thành viên công ty học được nhiều bài học sâu sắc trong kinh doanh và cuộc sống, giúp họ hiểu làm cách nào truyền tải được thông điệp tốt đẹp nhất, nhân văn và ý nghĩa nhất đến với quý khách hàng và người nhà của họ”.

Nguồn: TAKARIKO

About takariko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *