TAKARIKO THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG, NĂNG LƯỢNG VÀ SẢN PHẨM SINH THÁI NĂM 2019

Ngày 12/06/2019, Bà Phạm Thị Phượng- Giám đốc công ty CP FASACO, thương hiệu TAKARIKO rất vinh dự được là khách mời của chương trình Triển lãm Quốc tế Công nghệ môi trường , năng lượng và sản phẩm sinh thái. Sự kiện được diễn ra 3 ngày tại Trung tâm  Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC quận 7) do Tổng cục Môi trường ( Bộ TN & MT) tổ chức.

Takariko

Sự kiên Entech Việt Nam năm 2019 thu hút 140 Doanh nghiệp trong và ngoài nước với gần 200 sản phẩm khác nhau. Với mong muốn đưa những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe con người hầu hết các Doanh nghiệp đều ra mắt những sản phẩm vượt trội về công nghệ trong xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo đến các Doanh nghiệp đối tác tại Việt Nam.

Buổi Triển lãm lần này, trưng bày và giới thiệu phần lớn các sản phẩm đáp ứng xu hướng xử lý rác thải thu hồi năng lượng, nhằm kêu gọi các quỹ Đầu tư tại địa bàn trên Thành phố Hồ Chí Minh và địa phương lân cận vào việc xử lý rác thải bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để bảo vệ môi trường, chuyển hóa rác thải thành điện năng bằng công nghệ đốt rác phát điện.

Ngoài ra, chương trình còn cho ra mắt những sản phẩm công nghệ siêu thông minh có tên gọi là Thành phố thông minh ( Smart City) với quy mô trên 30 gian hàng trưng bày của các đơn vị tư vấn, cung cấp thiết bị , giải pháp phục vụ và hướng tới một thành phố thông minh. Điển hình là một số sản phẩm về quản lý chất lượng môi trường cho đô thị và các sản phẩm xử lý môi trường nước công cộng…

chèn hình ảnh

Theo ông, Nguyễn Hưng Thịnh Phó tổng Cục trưởng Tổng cục Môi trường cho biết: Cùng với sự gia tăng kinh tế ở Việt nam hiện nay thì việc ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến chính cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, đây cũng là cơ hội tốt cho các Doanh nghiệp Việt cũng như Doanh nghiệp nước ngoài có thể song phương hợp tác để đưa những giải pháp tối ưu nhất vào xử lý và bảo vệ môi trường ngày được tốt hơn.

Ở buổi tham quan, bà Phạm Thị Phượng nhận thấy đây là cơ hội để Doanh nghiệp Việt tìm kiếm và áp dụng tại Việt Nam trong tương lai không xa. Takariko nhận thấy có rất nhiều sản phẩm độc lạ, tinh gọn như pin platinum tiết kiệm năng lượng, có thể nạp được bằng năng năng lượng mặt trời hoặc đề án về xử lý nước thải của Trường Đại Học công nghệ thực phẩm TP. HCM…và còn nhiều dự án mang tầm Quốc gia khác.

Takariko học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như nâng tầm hiểu biết về công nghệ số siêu thông minh như hiện nay để áp dụng vào thực tiễn. Quan trọng hơn hết, mỗi Doanh nghiệp cần ý thức được việc bảo vệ môi trường vì nó là nguồn sống thiết yếu của chúng ta, đó là điều kiện tốt nhất để chúng ta có môi trường làm việc và học tập.

Đúng như kỳ vọng của Takariko, chương trình diễn ra vô cùng ý nghĩa, nâng cao sự hiểu biết về công nghệ số như hiện nay. Và cũng là cơ hội kết nối, giao thương giữa các Doanh nghiệp trong nước và trên Thế Giới.

Nguồn: TAKARIKO

 

 

 

About takariko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *